(04) 6269 1411

Gối kê cổ hình Sóc

Giá: 287.000 đ

 

Bạn là nhân viên văn phòng hay bạn thường xuyên phải đi xa? Giờ nghỉ trưa ngắn ngủi bạn muốn chợp mắt một lúc tại văn phòng, những chuyến đi dài thường khiến bạn mỏi mệt hay ngày nghỉ bạn muốn thư giãn, đọc sách báo trên giường?


Với Gối kê cổ hình Sóc với chất liệu mềm mịn, nhiều màu sắc với hình chú sóc đáng yêu (đỏ, nâu, hồng, vàng xanh) sẽ giúp bạn có những giây phút thoải mái, thư giãn cho sức khỏe. 

Với hình dáng chữ U gối như vòng tay ấm áp ôm quanh cổ bạn, giúp giữ tối đa cho đầu bạn thẳng với các đốt sống cổ, giảm đau cổ, mỏi cổ. 


Được làm bằng chất liệu bông PP nhập khẩu từ Hàn Quốc,mềm mịn,tạo cảm giác thoải mái cho người dùng và không bị biến dạng khi dùng lâu.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status