(04) 6269 1411

Gối ôm 3D I Love You

Giá: 314.000 đ

 

Gối ôm 3D I Love You là một món quà tuyệt vời và đầy ý nghĩa dành cho các cặp đôi để thể hiện tình cảm của mình đối với người ấy.

Như một lời nhắn gửi thể hiện tình cảm của mình, chiếc gối ôm với sự kết hợp của 2 màu trắng - đỏ nổi bật, trên hình trái tim được thêu chữ "for ever & ever" như thể hiện tình yêu mãi mãi, bất diệt của mình.

Được làm bằng chất liệu bông PP nhập khẩu từ Hàn Quốc,mềm mịn,tạo cảm giác thoải mái cho người dùng và không bị biến dạng khi dùng lâu.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status