(04) 6269 1411

Gấu Forever Friends – Little Moo

Giá: 365.000 đ

 

Gấu Forever Friends mang một thông điệp - gấu mãi mãi sẽ là người bạn tốt, luôn bên cạnh chúng ta như một lời nhắn gửi của chàng trai đối với cô gái, tặng cho cô gái một món quà ý nghĩa của một cái ôm ấm áp trong những ngày đông.

Được làm từ những vật liệu cao cấp, mềm mịn, không gấy kích ứng da, với thiết kế đáng yêu, chú gấu bông màu be với đôi má hồng khoác trên mình chiếc áo hình bò sữa đáng yêu mang lại một mùa đông ấm áp tràn đầy tình yêu thương.

Gấu Little Moo size S có kích thước 5" (đo chéo 127mm)

Trong gần 25 năm, gấu Forever Friends nổi tiếng đã mang lại tình yêu và sự yêu mến vào cuộc sống của hàng nghìn người trên khắp thế giới.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status