(04) 6269 1411

Đồng hồ đôi công

Giá: 530.000 đ

 

Thiết kế tinh xảo đến từng chi tiết theo phong cách cổ điển, sang trọng và tinh tế, Đồng hồ con công đem đến cho ngôi nhà bạn sự sang trọng, quý tộc.

Đồng hồ đôi công sử dụng pin với hình ảnh đôi công quất quýt, các chi tiết được thiết kế tinh xảo thể hiện nét đẹp của con công, phần đuôi được thể hiện tinh tế, ôm một nửa chiếc đồng hồ và được điểm xuyết những hạt ngọc màu sắc lấp lánh tôn lên vẻ đẹp của chiếc đuôi công, viền ngoài của đồng hồ cũng được gắn đá sang trọng.

Thuộc tính sản phẩm:

- Chất liệu: Nhựa

- Phương pháp sản xuất: Thủ công

- Kích thước: 11 * 17 * 36cm

- Trọng lượng: 1.4kg

Mang lại nét sang trọng theo kết hợp hiện đại và cổ điển, Đồng hồ con công thích hợp làm quà tặng tân gia, quà cưới...mang lại sự may mắn cho gia chủ.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status