(04) 6269 1411

Đồng hồ Pháp kiểu cổ

Giá: 530.000 đ

 

Đồng hổ để bàn kiểu cổ mang phong cách Pháp được làm bằng kim loại, phủ sơn tĩnh điện màu trắng đục mang phong cách cổ điển sẽ làm nổi bật không gian của bạn.

Đồng hồ giả cổ với kích thước lớn được thiết kế kiểu Pháp cùng tháp Eiffel màu nâu cổ kính cùng những dòng chữ mờ ẩn hiện…

Thiết kế đơn giản, tinh tế và ấn tượng, đồng hồ giả cổ thích hợp dùng để trang trí tại gia đình, bàn làm việc và là món quà rất ý nghĩa dành tặng bạn bè, người thân...

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status