(04) 6269 1411

Kẹp ảnh hình ngôi nhà

Giá: 115.000 đ

 

Những chiếc kẹp ảnh màu sắc hình các ngôi nhà thật dễ thương sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp của những bức ảnh thật đáng yêu.

Kẹp ảnh hình ngôi nhà được làm bằng nhựa tinh chế có độ bền cao. Với kiểu dáng được thiết kế sáng tạo, độc đáo với ngôi nhà nhỏ cùng một thanh thép không gỉ được uốn thành bộ phận để kẹp ảnh có hình thù ngộ nghĩnh, đáng yêu như hình ngôi sao, trái tim, xoắn ốc, …

Thuộc tính sản phẩm:

- Trọng lượng: 0.2kg

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước: 4*2.5*10cm

- Bề mặ:t Sơn

- Màu sắc: Cam, Nâu, Xanh lam

Sản phẩm thích hợp để trang trí trong phòng, làm quà tặng thật dễ thương cho bạn bè...

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status