(04) 6269 1411

Đồng hồ báo thức hình thỏ

Giá: 513.000 đ

 

Một chiếc đồng hồ báo thức sẽ giúp bạn chấm dứt tình trạng "ngủ nướng".

Với thiết kế đáng yêu, chiếc Đồng hồ báo thức hình thỏ có màu sắc nhẹ nhàng, tinh tế, bền đẹp cùng cấu tạo đa chức năng: vừa làm khung hình, vừa hiển thị giờ vừa là người bạn báo thức và là một món đồ trang trí đẹp mắt cho căn phòng của bạn.

Chiếc đồng hồ với kích thước nhỏ nhắn có tay xách tiện dụng giúp bạn có thể đặt ở bất cứ chỗ nào bạn muốn: trên bàn, trên giường hay treo lên mắc…

Thuộc tính sản phẩm:

- Trọng lượng: 0.35kg

- Phụ kiện: Pin

- Chất liệu: Kim loại, Nhựa

- Kích thước: 12 * 5.5 * 15cm

Đồng hồ báo thức sẽ là một món quà dễ thương dành tặng những người thân yêu của mình.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status