(04) 6269 1411

Khung ảnh kiểu Châu Âu

Giá: 410.000 đ

 

Mỗi bức ảnh đều ghi lại những khoảnh khắc đánh nhớ trong cuộc đời mỗi người. Bạn muốn lưu giữ và trưng bày để mọi người có thể ngắm nghía, chiêm ngưỡng những giây phút đó?

Khung ảnh kiểu Châu Âu là món quà thú vị dành cho bạn. Với thiết kế có thể ghép 5 ảnh với kích thước: 27,5 * 22.5(cm) nhỏ gọn, chất liệu nhựa tổng hợp mang tới không gian nhà bạn sự thanh lịch, tinh tế theo phong cách cổ điển Châu Âu.

Mỗi bức ảnh đều chứa đựng những điều hạnh phúc lớn lao, khung ảnh có thiết kế với hoa văn đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng đem lại nét tinh tế, thanh lịch của phong cách Châu Âu.

Thuộc tính sản phẩm:

- Trọng lượng: 0.7kg

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước: 27,5 * 22.5(cm)

- Màu sắc: Hồng, Trắng

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status