(04) 6269 1411

Khung ảnh “Chuyến xe tình yêu”

Giá: 961.000 đ

 

Lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc của mình với những bức ảnh thật đẹp với khung ảnh. Bạn muốn lưu giữ và trưng bày để mọi người có thể ngắm nghía, chiêm ngưỡng những giây phút đó?

Khung ảnh "Chuyến xe tình yêu" sẽ giúp bạn lưu giữ những bức ảnh hạnh phúc ấy thật lãng mạn, tinh tế với thiết kế hài hòa, nhẹ nhàng.

Khung ảnh “Chuyến xe tình yêu” được làm bằng chất liệu sắt, kim loại bền đẹp, màu sắc nhẹ nhàng, hài hòa giúp điểm tô cho không gian nhà bạn thêm đẹp đẽ.


Khung ảnh “Chuyến xe tình yêu” có thiết kế cổ điển, khung sắt khá kết cấu, người thủ công tỉ mỉ để lại ấn tượng, khung ảnh thiết kế chức năng là rất dễ sử dụng, mạnh mẽ và bền vững, ngay cả khi không phải là một khung hình, cũng giống như đồ trang trí cũng là một sự lựa chọn rất tốt, thể hiện sở thích của mỗi cá nhân.

Thuộc tính sản phẩm:

- Chất liệu: Kim loại

- Kích thước: 41 * 21cm

- Trọng lượng: 1,3 kg

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status