(04) 6269 1411

Khung ảnh hình hoa 5 cánh

Giá: 290.000 đ

 

Nhẹ nhàng và thanh lịch là những gì khung ảnh hình hoa 5 cánh mang lại đầy màu sắc cho bức ảnh của bạn.

Khung ảnh được thiết kế mang tính nghệ thuật cao, với hình ảnh hoa năm lá đơn gian và đẹp, mịn màng và sống động mô hình đường cong khảm. Lộng lẫy mẫu màu gradient, tươi và quyến rũ, có một chút bí ẩn.

Vòng tròn khép kín hoa cũng được khảm dát nhỏ chiếc nhẫn kim cương màu hồng, đó là sự quyến rũ. Với một chút hoa lá bên cạnh, càng tự nhiên và sống động. Việc sử dụng hợp kim chất lượng cao tinh chế, bền, không phai

Thuộc tính sản phẩm:

- Trọng lượng: 0.15kg

- Chất liệu: Kim loại

- Kích thước: 10.5 * 9 * 2(cm)

 

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status