(04) 6269 1411

Khung ảnh kiểu Châu Âu viền trắng

Giá: 324.000 đ

 

Với những đường nét mềm mại và tinh tế mang phong cách Châu Âu, khung ảnh có viền trắng mang lại nét tinh tế, thanh lịch thể hiện hết những chi tiết hoàn hảo, tinh tế của một khung ảnh đẹp với lối sống hương vị thanh lịch. Ngoài ra khung ảnh có thể ghép 2 ảnh có những đường viền xung quanh mềm mại, bên trong có các ô đựng ảnh với kích cỡ khác nhau.

Khung ảnh được làm từ chất liệu nhựa chất lượng cao tinh chế sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc hạnh phúc, những kỉ niệm đáng nhớ trong ngày cưới qua những bức ảnh.

 

Thuộc tính sản phẩm:

- Trọng lượng: 0.5kg

- Chất liệu: Nhựa

- Kích thước: dài * rộng * cao: 22 * 19 * 2.5cm; (khung lớn: 11 * 8cm, khung nhỏ: 8 * 5.5cm); kích thước hộp: 23 * 19.5 * 3.5cm

- Màu sắc: Hồng, Trắng

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status