(04) 6269 1411

Khung ảnh Sweet Home

Giá: 334.000 đ

 

Những khoảnh khắc ngọt ngào gắn với mỗi lần trưởng thành hay những kỷ niệm bên gia đình, bạn bè, người thân được mỗi người trân trọng và lưu giữ đến mai sau. Khung ảnh Sweet home sẽ cùng bạn nâng niu, lưu giữ những bức ảnh ấy.

Khung ảnh được làm bằng gỗ sơn màu trắng nhẹ nhàng, đơn giản tinh tế, kính chống xước bền đẹp. Những chiếc móc sắt nhỏ chắc chắn, bạn có thể treo những bức ảnh các thành viên gia đình ở khắp mọi nơi tạo cảm giác thân mật.

 

Thuộc tính sản phẩm:

- Trọng lượng: 0.8kg

- Màu sắc: Trắng

- Kích thước 1 khung hình: 13*2*18cm

- Kích thước SWEETHOME: 44 * 2 * 10cm

- Phương pháp sản xuất: Thủ công

- Trọng lượng: 0.8kg

- Kích thước: 44*2*52cm

 

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status