(04) 6269 1411


Gối tựa Ali

Giá: 230.000 đ 

 

Những giây phút mỏi mệt khiến bạn muốn dựa lưng thư thái một chút để xua tan cảm giác mỏi mệt. Với Gối tựa Ali có kích thước 45 x 40cm sẽ giúp bạn có những phút giây thoải mái.

Thiết kế ngộ nghĩnh, màu sắc đáng yêu của gối tựa Ali sẽ làm các bạn gái vô cũng thích thú.

Thiết kế hài hước và thân thiện với chiếc đầu to to trên một thân hình bé nhỏ với khuôn mặt nhiều biểu cảm khác nhau với chất liệu 100% bông PP nhập khẩu, an toàn và thân thiện với môi trường, cho bạn cảm giác êm ái, dẽ chịu khi sử dụng.

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status