(04) 6269 1411

Thư của bé gửi ông già noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

là những dòng chữ tâm sự của bé Bùi Hà Linh học sinh lớp 2A trường Tiểu học Vietkids đã gửi cho ông già Noel của chúng tôi. Và với bé gái Phạm An Khánh, lại nói mình rất thích công chúa Ori và không quên chúc ông già Noel:

"Cháu chúc ông được các bạn nhỏ yêu quý.
 Cháu cảm ơn ông, cháu yêu ông nhiều lắm"

Các bé gái thường mong muốn Ông già Noel sẽ tặng cho mình những bộ độ đẹp như đôi bốt, hay những cô nàng búp bê xinh xắn. Còn những bé trai thì thích những bộ đồ chơi mô hình Lego, hay những bộ lắp ráp. Dưới đây là những lời nhắn nhủ của một bé trai gửi đến Ông già Noel:

"Ông già Noel thân mến!
Cháu tên là Nguyễn Đỗ Đức Minh, học sinh lớp 2A Trường tiểu học Vietkids. Ông à dạo này ông có khỏe không? Sắp đến Noel rồi ông có bận không? Dạo này cháy học cũng giỏi. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa sắp tới, cháu rất thích bộ Lego NinLaGo, cháu cảm ơn ông. Cháu chúc ông mạnh khỏe và nhiều hạnh phúc.
Cháu yêu của ông
Đức Minh"

Bé Đức Minh còn khoe thành tích của mình với ông già Noel. Vậy là ông già Noel không chỉ mang đến những món quà dễ thương cho các bé mà còn là nơi các bé gửi những dòng tâm sự. Khi nhận được những bức thư này, tangquanoel rất vui và cảm kích.

Không những vậy, để nhận được những món quà từ tay Ông già Noel, các bé còn cố gắng phấn đấu học thật giỏi nữa.Bạn Trần Bảo Châu hứa: "Cháu hứa với ông cháu sẽ học giỏi". Bạn ấy nói là mong muốn bộ đồ chơi Ningiago và cũng rất ngoan ngoãn: "Chúc ông Noel vui vẻ". "Cháu cảm ơn ông rất nhiều", "cháu yêu của ông"

Các ông già Noel của chúng tôi còn nhận được rất nhiều những bức thư của các bé khác nói lên mong muốn và cố gắng của mình. Chúng tôi hy vọng rằng, năm nay, các bé còn nhận được nhiều niềm vui và các món quà ý nghĩa hơn nữa khong chỉ từ những ông già Noel mà từ tất cả mọi người xung quanh.

Năm nay, các ông già Noel của tangquanoel sẵn sàng chia sẻ với các bé, bố mẹ các bé có thể giúp các bé gửi thư cho ông già Noel vào hòm mail này nhé!

Các ông già Noel chúc các bé có nhiều niềm vui và nhận được nhiều quà trong lễ Giáng Sinh này nhé! Merry Christmas!!!

Một số bức thư gửi Ông già Noel của các bé trường Vietkiss

Gọi điện đặt dịch vụ

Thư của bé gửi Ông già Noel

Khi bạn nhìn vào đôi mắt của trẻ thơ, bạn sẽ thấy sự trong sáng, hồn nhiên, tinh khiết trong sâu thẳm đôi mắt ấy. Và đó chính là tâm hồn của các bé. Tangquanoel đã cảm nhận được sự ngây thơ, rất đỗi hồn nhiên và đáng yêu của bé qua những lá thư mà bé gửi cho những Ông già Noel của chúng tôi vào lễ Giáng sinh năm 2012.

"Dạo này ông có khỏe không, sắp đến ngày Noel rồi ông có bận không. Cháu học giỏi, được nhiều điểm cao, được cô giáo bè bạn yêu, ngoan và luôn nghe lời người lớn. Ông ơi, lại một mùa Noel nữa rồi, sắp tới, cháu rất thích 5 chiếc bánh quy hình người. Chúc ông mạnh khỏe. Cháu cảm ơn ông rất nhiều"
Cháu yêu của ông"

>>> Xem tiếp

Video

DMCA.com Protection Status